แพลตฟอร์มเกม VR สำหรับผู้ใหญ่ Nutaku เปิดตัว 2 เกมใหม่เอาใจพ่อบ้าน

Nutaku Launches 2 Adult Games In Portal

หลายๆคนน่าจะเคยได้เข้าไปชมเว็บไซต์ของ Nutaku หรือแพลตฟอร์มที่รวมเหล่าเกม VR ประเภท 18+ ไว้เยอะที่สุดในขณะนี้กันบ้างแล้วนะครับ ซึ่งทางผู้ให้บริการได้เผยว่าตอนนี้มีอีก 2 เกมใหม่ที่จะให้เหล่าพ่อบ้านและหนุ่มโสดทุกคนได้เข้ามาลองสัมผัสกันดูครับ

elven-love

สำหรับ 2 เกมใหม่ที่จะเปิดให้บริการผ่านทาง Nutaku ได้แก่ Elven Love: Naughty Rituals พัฒนาโดยทีมงาน Red Vibe Studios โดยได้แรงบันดาลใจมาจากเกม Tabletop ในตำนานอย่าง Dungeons & Dragons ซึ่งเกี่ยวกับเอลฟ์และพิธีกรรมบางอย่าง (พิธีอะไรอันนั้นก็ลองเข้าไปหาคำตอบกันดู) และเกม SexBot: Quality Assurance Simulator จากทีมงาน Candy Valley Network’s ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเกมดังอย่าง Ovlchemy Lab และ Job Simulator ซึ่งเกี่ยวกับหุ่นยนต์สาวและการจำลอง . . . ที่จะทำให้ผู้เล่นได้ใช้จินตนาการของตัวเองเพื่อการปลดปล่อยความเครียด โดยทั้ง 2 เกมนี้ได้เปิดให้บริการบน Nutaku เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งเกมแรกจะมีราคา $15 หรือประมาณ 450 บาท ส่วนเกมที่ 2 นั้นจะมีราคา $20 หรือประมาณ 600 บาท ใครที่อยากลองของแปลกใหม่ก็ลองเข้าไปชมได้ผ่านเว็บไซต์ทางด้านล่างนี้เลยครับ

sexbot

ทีมงานคิดอยู่ว่าข่าวนี้จะเอาลงดีหรือไม่ แต่ก็น่าจะดีกว่าถ้าจะช่วยให้พ่อบ้านหรือหนุ่มโสดหลายๆคนได้มีพื้นที่สำหรับการปลดปล่อยนะครับ อย่างน้อยๆเกมเสมือนจริงเหล่านี้ก็น่าจะช่วยเติมเต็มจินตนาการให้กับใครหลายๆคนก็เป็นได้

เว็บไซต์ของ Nutakuhttps://www.nutaku.net/