สาวกมนุษย์ค้างคาวมาดู Batman: Arkham VR เปิดเผยตัวอย่างเกมครั้งแรกให้แฟนๆทั่วโลกได้ชมกัน

สุดยอดเกม Superhero แบบเสมือนจริงครั้งแรกเฉพาะ Playstation 4

     1 ในเกมที่แฟนๆ PS4 อยากจะเห็นตัวอย่างมากที่สุดอย่าง Batman: Arkham VR ตอนนี้ก็น่าจะสมหวังดั่งใจกันแล้วนะครับ เพราะทาง Warner Bros ได้ปล่อยตัวอย่างเกมให้ชมกันแล้วที่งาน San Diego Comic Con ที่ผ่านมาแล้ว แถมยังมี Demo เกมให้เล่นกันอีกด้วย แต่ว่าจำกัดเพียงแค่ 500 คนเท่านั้นที่จะได้ลองเล่นกัน สำหรับตัวอย่างเกมและผู้โชคดีที่ได้เข้าไปลองนั้นอยู่ในคลิปด้านล่างนี้แล้ว ลองชมกันดูครับว่าจะเป็นอย่างไร

     Batman: Arkham VR เป็นเกมที่อิงมาจากหนังสือการ์ตูนแนว Superhero ชื่อดังของฝั่ง DC Comic ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของ Warner Bros อีกด้วย โดยเกมนี้ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Bruce Wayne หรือ Batman ชายผู้ตั้งใจว่าจะปกป้องพิทักษ์บ้านเกิดอย่าง Gotham ให้ได้ แถมภาคนี้ยังเป็นแบบ VR ที่ผู้เล่นจะได้สวมแว่นตาแล้วเป็นตัวเอกในเกมจริงๆอีกด้วย ภายในตัวอย่างนั้นเราจะได้เริ่มต้นตั้งแต่แต่งตัว เลือกอาวุธแล้วออกไปต่อสู้กับผู้ร้ายที่ก่ออาชญากรรมในเมืองอีกด้วย ในวิดีโอด้านบนที่ปล่อยตัวอย่างในเกมมาแล้ว ยังมีเหล่าผู้โชคดีที่ได้เข้าไปลองเล่นเกมนี้อีกด้วย ซึ่งทุกเสียงพูดเป็นเอกฉันท์ว่าเกมนี้เจ๋งสุดๆไปเลย นอกจากนั้นแล้วยังประกาศเปิก Pre Order ผ่าน PSN อีกด้วยในราคา 15.99 Euro ซึ่งเป็นวันเดียวกันกับที่ทาง Sony จะวางจำหน่าย PSVR แว่นเสมือนจริงที่ต้องใช้งานร่วมกันกับเกมนี้อีกด้วย และนอกจากนั้นแล้วผู้เล่นจะต้องมี Playstation Move หรือจอยสติ๊กพิเศษอีกด้วย ซึ่งถ้านับเวลาตอนนี้ก็เหลือไม่ถึงอีก 2 เดือนแล้ว ใครที่ยังไม่เตรียมตัวก็ยังมีเวลาเก็บเงินซื้อกันอยู่นะครับผม

Batman-Akrham-VR-PS-Store
Warner Bros ประกาศวันวางจำหน่ายแล้วในวันที่ 13 ตุลาฯ ทั้งแบบ Digital และ Blu-Ray

     แอบอิจฉาผู้เล่นที่ได้ลองเล่น Batman: Arkham VR ก่อนใครในโลกนี้นะครับ ในส่วนของประเทศไทยนั้นคงต้องรอวันวางจำหน่ายกันแล้วนะครับ ส่วนของเกมอื่นๆที่เป็น Exclusive เช่นเดียวกันกับเกมนี้ ถ้าทางทีมงานได้ข่าวการอัพเดทเพิ่มเติมก็จะนำมาบอกกับผู้อ่านทุกคนนะครับ และจะขอยำเรื่องของราคาการวางจำหน่าย PSVR ที่จะขายในวันที่ 13 ตุลาคมนี้จะอยู่ที่ราคาประมาณ 13,000 บาทนะครับ ใครที่ยังไม่เตรียมตัวซื้อก็มีเวลากันอยู่ไม่มากแล้วนะครับตอนนี้ และไม่แน่ว่าวันที่วางจำหน่ายสินค้าจะเพียงพอต่อความต้องการของผู้ซื้อหรือไม่ ทางที่ดี เงินพร้อมแล้วก็ไปรอหน้าร้านที่เปิดจำหน่ายในวันนั้นกันเลยดีกว่าครับ รับรองไม่นกแน่

Source : uploadvr.com