Firewall Zero Hour เปิดตัวปฏิบัติการใหม่กับ Operation: Dark Web 13 สิงหาคมนี้

ใครเล่น Firewall Zero Hour อยู่ รออัปเดทกันได้

เป็นเกม Shooter ที่หลายคนให้การยอมรับอย่างดีกับ Firewall Zero Hour บน PSVR ซึ่งยังคงอัปเดทกันอย่างต่อเนื่อง มาจนถึงปี 2019 ล่าสุดทางผู้พัฒนาได้บอกว่าจะมีการเปิดตัวปฏิบัติการใหม่ของเกมนี้ โดยมีชื่อว่า “Operation: Dark Web” ที่จะส่งให้เล่นกันในเดือนนี้ ซึ่งถือว่าเป็นการอัปเดตครั้งใหญ่ เพื่อให้แฟนๆของเกมนี้ได้เผชิญหน้ากับความท้าทายใหม่ๆเลยก็ว่าได้

ทาง First Contact Entertainment ผู้พัฒนาเกมนี้เตรียมปล่อยอัปเดตใหม่ ในสไตล์ที่คล้ายๆกับ Season Pass แบบเดียวกับที่เกมดังๆอย่าง Fortnite , PUBG และ Dauntless ได้ทำกัน ซึ่งจะมีการปรับปรุงภาพลักษณ์ตัวเกมชุดใหญ่ ไม่ว่าจะเป็น UI ภายในเกม พร้อมกับเพิ่มภารกิจใหม่ แผนที่ใหม่ ที่จะให้ผู้เล่นได้ทำการปลดล็อต หลังจากที่ได้ทำภารกิจตามเงื่อนไขที่เกมได้กำหนดเอาไว้ ซึ่งจะเพิ่มเติมจาก Season 1 ในชื่อ Operation Nightfall ที่อัปเดตมาเมื่อคราวก่อน โดยที่อัปเดตครั้งนี้ถือว่าเป็น Season 2 แต่ทางผู้พัฒนายังไม่มีการปล่อยรายละเอียดของเรื่องราวที่เราจะได้เผชิญหน้า คาดว่าผู้เล่นน่าจะได้เจอพร้อมๆกันในวันที่ 13 สิงหาคมนี้ ซึ่งเป็นวันที่ทางผู้พัฒนาได้ทำการเปิดให้เกมเมอร์ได้อัปเดตข้อมูลดังกล่าวไป

firewall-zero-hour-fob-map

สำหรับเหตุการณ์คร่าวๆของภารกิจใหม่นี้ โดยการคาดการณ์ของกลุ่มผู้เล่นในต่างประเทศ ผู้เล่นน่าจะได้เผชิญหน้ากับกองกำลังที่มีความสามารถในการเข้าถึงระบบ Cyber ซึ่งเข้ากับชื่อ แต่นั่นก็เป็นการเดาแนวทางเนื้อหาของเกมที่กำลังจะได้เล่นกันในเร็วๆนี้นะครับ แต่ที่น่าจะได้เจอจริงๆก็ต้องภารกิจใหม่ แผนที่ใหม่ หรืออาจจะมีอะไรใหม่ๆ ที่เราอาจจะไม่เคยเจอในการเล่นเกมนี้มาก่อนก็ได้ ถ้าดูจากรายละเอียดคร่าวๆที่ปล่อยออกมาแล้ว ถือว่าเป็นการยกระดับของเกมนี้ให้น่าสนใจมากขึ้นกว่าเดิมเลยทีเดียวครับ

ถ้าใครที่สนใจอยากจะเล่นเกมนี้ก็สามารถซื้อมาเล่นกันได้แล้ว บน PS Store ของ PlayStation 4 สำหรับ PSVR ราคาเพียง 1,290 บาท เท่านั้น แล้วอย่าลืมซื้อ Aim Controller มาเล่นด้วยกันนะครับ สำหรับเกมนี้ถือว่าเป็นอีก 1 เกม Tactical-FPS ที่สร้างออกมาได้สมจริงมากๆ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบการเล่นที่จำลองฉากการรบของหน่วยรบพิเศษจริงๆ รวมไปถึงภารกิจที่ออกแบบมาได้น่าสนใจ เหมาะสำหรับคอเกมสายนี้โดยเฉพาะ