งาน Japan’s Adult VR Festival ถูกยกเลิกเพราะชาว VR อยากลองสัมผัสอุปกรณ์ช่วยเล่นมากเกินไป

จำนวนคนอยากทดสอบเยอะเกินจนต้องยกเลิกงาน

     เมื่อช่วงเดือนพฤษภาคมที่ผ่านนั้นทาง SiamVR ได้ลงข่าวเรื่องการจัดงาน Japan’s Adult VR Festival ซึ่งเป็นการรวมตัวของสื่อผู้ใหญ่แบบเสมือนจริงครั้งแรกในโลก โดยจัดขึ้นที่ย่าน Akihabara ซึ่งเป็นย่านที่รวมเหล่าของเล่น เกม เทคโนโลยีและสื่อภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่ที่ประเทศญี่ปุ่น แต่เนื่องจากว่ามีผู้เข้าชมจำนวนมากจนกระทบไปยังพื้นที่ภายนอก ทางตำรวจจึงได้เข้ามาสลายฝูงชนและสั่งยกเลิกงาน Japan’s Adult VR Festival ไปอย่างน่าเสียดายมาก ซึ่งรายละเอียดภายในงานที่เปิดตัวนั้นมีหลายๆผู้พัฒนามาเปิดตัวผลงานที่เกี่ยวกับเทคโนโลยีเสมือนจริงอยู่มากมาย รายละเอียดมีดังนี้
vr-sex-machine

     Japan’s Adult VR Festival เป็นการรวมตัวของเหล่าผู้พัฒนาเทคโนโลยีเสมือนจริงด้านหนังผู้ใหญ่ครั้งแรกในโลกโดยใช้พื้นที่ย่าน Akihabara ในประเทศญี่ปุ่นเป็นสถานที่จัดงาน ซึ่งทางญี่ปุ่นนั้นมีอุตสาหกรรมหนังสำหรับผู้ใหญ่ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลกอยู่แล้วจึงไม่เป็นปัญหาสำหรับการจะนำผลงานเหล่านี้ไปเปิดตัว รวมทั้งผลงานที่ใช้เทคโนโลยีเสมือนจริงพัฒนาอีกด้วย โดยงานนี้ได้รับความสนใจจากเหล่าหนุ่มๆ สาย 18+ เข้าร่วมงานเกินกว่าที่ทางผู้จัดงานจะรับได้ จนทำให้เกิดปัญหาขึ้นด้วยเพราะว่าในงานนี้มีการเปิดตัวเครื่องช่วยเล่น ที่ให้ความรู้สึกเหมือนเราได้เป็นชายหนุ่มในหนังผู้ใหญ่นั่นเอง โดยทางผู้พัฒนาได้จัดให้ผู้ร่วมงานเข้าไปทดลองใช้กัน แต่ดูเหมือนว่าคนที่ร่วมงานเองดันสนใจเครื่องนี้กันมาก และทางผู้พัฒนาก็ไม่คิดว่าจะมีคนอยากลองเยอะขนาดนี้ด้วยจึงได้เกิดปัญหาฝูงชนมารอเข้าคิวจนเกิดความวุ่นวายออกไปยังข้างนอก และในที่สุดตำรวจต้องเข้ามาประกาศให้ยกเลิกงานทันทีเนื่องจากผู้คนที่เบียดเสียดกันอยู่มากมายและสร้างความเดือดร้อนให้กับคนที่ไม่เกี่ยวข้องกับงาน แต่สำหรับเจ้าเครื่องช่วยสำเร็จความใคร่นี่ใครที่เคยได้ดูข่าวก็คงจะเห็นหน้าตาของมันแล้วนะครับว่าเป็นอย่างไร แต่สำหรับใครที่ยังไม่เคยชม ทีมงานเองก็มีคลิปวิดีโอการสาธิตการใช้งานให้ชมเช่นกันครับ

     สำหรับงานที่ยกเลิกไปนั้น ต้องติดตามข่าวกันต่อไปนะครับว่า ทางผู้จัดงานและนักพัฒนาจะมีแผนการอย่างไรสำหรับงานนี้นะครับ ทีมงานล่ะเสียดายจริงๆนะ (เสียดายที่ไม่ได้ลองเครื่อง VR Sex Machine ฮ่าๆ) แต่เชื่อเลยครับว่า ถ้าหากมีกระแสเรียกร้องเยอะๆก็อาจจะมีการวางขายไปก่อนอย่างแน่นอนครับ สำหรับชายโสดที่ไม่มีภรรยาก็ลองหามาใช้กันดูนะครับ แล้วกระซิบบอกทีมงานที่หลังไมได้ว่าเป็นอย่างไรบ้าง รับรองว่าไม่บอกใครแน่นอน

ดูข้อมูลเกี่ยวกับ หนัง VR 18+

Source : uploadvr.com