แบตเตอรี่สำรองสำหรับ Gear VR แก้ปัญหาแบตเตอรี่จะหมดในช่วงวินาทีสำคัญ

เหน็บไว้ข้างหัวแล้วเล่นต่อได้สบายใจ

     ปัญหาหนึ่งของคนที่ชอบเล่นเกมมือถือต้องเจอคนพลังงานในมือถือกำลังจะหมด แต่ยังไม่อยากเอาไปชาร์ตใหม่ หรือกำลังเจอฉากสำคัญที่ต้องเล่นให้ผ่านแต่เครื่องดับ จนทำให้หลายๆคนเกิดอาการหัวร้อนถึงขั้นไม่หลับไม่นอนกันเลยทีเดียว วันนี้ทีมงานมีนวัตกรรมที่จะช่วยให้ผู้เล่นสามารถเล่นเกมได้อย่างสบายใจไม่ต้องกังวลกับปัญหานี้ต่อไป ด้วยของเล่นเสริมชิ้นใหม่ที่ติดไว้กับแว่นเลยนั่นคือ แบตเตอรี่สำหรับ Gear VR โดยเฉพาะ ถ้าคุณคิดว่ามันเป็น Power Bank ก็ใช่อยู่แต่เราไม่ต้องถือให้เมื่อยมือ แค่เหน็บไว้ข้างแว่นคุณก็จบแล้ว ลองไปชมภาพดูครับว่าเป็นยังไง

vrcharge-product-image
หน้าตาของสินค้าดังกล่าวครับ

     สำหรับ PowerBank อันนี้มีชื่อว่า MyCharge VRCharge เป็นแบตเตอรี่สำรองที่ออกแบบมาเพื่อใช้งานกับ Gear VR โดยเฉพาะ เนื่องจากว่ามีอุปกรณ์เกี่ยวกับตัวแว่นมาให้ด้วย แต่ถ้าใครไม่ได้ใช้ Gear VR ก็สามารถนำไปชาร์ตกับโทรศัพท์มือถือหรืออุปกรณ์ที่มีช่อง Micro USB ได้เช่นเดียวกัน ความจุของแบตเตอรี่อันนี้อยู่ที่ 3350 mAh หรือสามารถใช้งานต่อได้ถึง 4 ชั่วโมงเต็มๆ รูปทรงเป็นแท่งกลมๆ มีสายไฟสำหรับต่ออยู่ทางด้านล่าง และที่สำคัญสินค้าชิ้นนี้ได้รับรองความปลอดภัยออกมาแล้วจากสื่อต่างประเทศว่าใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพแน่นอน

soda-beer-can-hat
ต้นแบบของ MyCharge ก็เป็นไปได้
gear-vr-wear
ใส่แล้วหล่อไหม?

     แต่ถ้าจะให้เดาว่าแรงบันดาลใจของการสร้างอุปกรณ์ชิ้นนี้มาจากไหนนั้น ทีมงานอาจจะตอบแทนไม่ได้ แต่ทีมงานเจอรูปๆนี้ก็ถึงกับร้องอ๋อเลย ถ้าใครไม่เชื่อก็ลองเปรียบเทียบ 2 รูปทั้งด้านล่างและด้านบนดูครับว่า เหมือนหรือไม่เหมือน แต่ที่ชัวร์สุดๆคือมันติดอยู่ข้างๆหัวเรานี่เอง ก็อาจจะเป็นไปได้ที่ผู้สร้างเห็นรูปนี้แล้วจึงได้นำมาเป็นแรงบันดาลใจ

gear-vr-charge

สำหรับราคาของแบตเตอรี่สำรองตัวนี้อยู่ที่ $29.99 หรือประมาณ 1000 บาทไทยเรานี่เอง สามารถสั่งจองได้ที่ลิ้งค์ด้านล่างหรืออาจจะสั่งผ่านดีลเลอร์ชั้นนำก็ได้ครับ ราคาอาจจะบวกเพิ่มเล็กน้อยเป็นค่าสั่งของ แต่เชื่อว่านี่อาจจะเป็นวิธีแก้ปัญหาของแฟนๆ Gear VR ได้แบบเห็นผลกันสุดๆแน่นอน สำหรับใครที่เจอปัญหาดังกล่าวเพียงแค่มีแบตเตอรี่สำรองก็น่าจะทำให้คุณสามารถเล่นเกมได้ทุกที่ทุกเวลาแม่งกระทั่งตอนที่ไม่มีไฟฟ้าใช้ก็ตามที งานนี้ไม่เวิร์คก็ไม่รู้จะบอกอะไรแล้วจริงๆนะครับ บทความต่อๆไปทีมงานจะมีของเล่นอะไรใหม่ๆมาให้รู้จักกันอีกก็อย่าลืมติดตามกันนะครับ อย่าลืมกดไลค์ กดแชร์ เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะครับผม

สั่งสินค้าได้ที่

mycharge.com/products/vrcharge

Source : uploadvr.com