เอาใจแฟนๆการ์ตูนกับ Suicide Squad เวอร์ชั่น VR ที่จะเปิดตัวในงาน San Diego Comic Con

สำหรับแฟนๆฝั่ง Dc Comics โดยเฉพาะครับ ค่ายอื่นก็อ่านได้

     เป็นที่ทราบกันดีนะครับว่าปีนี้ DC Comics และ Warner Brothers จะปล่อยภาพยนตร์ที่สร้างจากหนังสือการ์ตูนชื่อดังอย่าง Suicide Squad ให้ชมกันในเดือนหน้านี้ แต่จะเปิดตัวแบบธรรมดาๆก็ไงอยู่ งานนี้มันต้องมีระบบเสมือนจริงเข้ามาให้ได้สัมผัสกันบ้าง กับการปล่อยหนังสั้นฉบับพิเศษสำหรับแฟนๆสาย Virtual Reality ให้ได้ชมกันในงาน  San Diego Comic Con 2016 ซึ่งจะจัดขึ้นในเดือนนี้ช่วงประมาณวันที่ 2124 กรกฏาคมนี้แล้ว และนอกจากนี้ยังมีเหล่านักแสดงไปออกงานอีกด้วย อิจฉาแฟนๆฝั่งอเมริกาเสียจริงเลย

san-diego-comic-con

     สำหรับการปล่อยหนังสั้นเวอร์ชั่นพิเศษ โดยทาง Warner Brothers ผู้อำนวยการสร้างและยังเป็นเจ้าของ DC Comics ผู้ผลิตการ์ตูนเรื่องนี้ ได้ร่วมมือกับทาง Samsung ในการผลิตผลงานชิ้นนี้โดยผู้เข้าร่วมงานจะได้รับชมผ่านทาง GearVR แว่นเสมือนจริงของทาง Samsung นั่นเองครับ โดยผู้เข้าชมนั้นจะได้ชมมุมมองของตัวละครในการ์ตูนอย่าง Deadshot, Harley Quinn, Katana เพื่อรับรู้ถึงประสบการณ์และชมมุมมองของตัวละครผ่านแว่นเสมือนจริง เหมือนกับที่ทาง Samsung เคยร่วมแคมเปญกับทาง Marvel ในการสร้างโฆษณาโดยให้ผู้สวมใส่ได้เป็น Superheroes นั่นเองครับผม และเมื่อเราได้สวมใส่เข้าไปแล้ว เราก็จะสามารถรับชมบรรยากาศภาพยนตร์ได้ทั้ง 360 องศาเหมือนกับที่ทาง Disney ได้ทำเวอร์ชั่นพิเศษจากภาพยนตร์อนิเมชั่นเรื่อง The Jungle Book อีกด้วย โดยเปิดตัวครั้งแรกตั้งแต่วันที่ 21 กรกฏาคมนี้ที่ San Diego Comic Con 2016 เมือง San Diego ประเทศสหรัฐอเมริกา ใครที่ได้ไปงานนี้ผู้เขียนอยากบอกว่าอิจฉาแบบตัวโก่งเลยทีเดียวครับ และหลังจากนี้ทาง Warner Brothers อาจจะปล่อยให้แฟนๆการ์ตูนทั่วโลกได้รับชมผ่านทาง Store ของ Samsung ก็เป็นได้ครับผม ถ้าเป็นแบบนั้นจริงๆต้องบอกว่าผู้สร้างใจดีมากๆครับ

suicide-squadposter-xlarge

     น่าอิจฉาแฟนๆฝั่งอเมริกาไม่น้อยที่ได้ชมหนังสั้นเวอร์ชั่นพิเศษของภาพยนตร์เรื่อง Suicide Squad ซึ่งผู้เขียนเองก็เป็นแฟน Comics ด้วย คงได้แต่ภาวนาให้ทางผู้สร้างรีบๆปล่อยภาพยนตร์เวอร์ชั่นนี้ให้กับแฟนๆได้รับชมกันทั่วโลกนะครับ ส่วนภาพยนตร์หลักนั้นจะเข้าฉายในเดือนสิงหาคมนี้ ก็อีกไม่นานแล้วนะครับ สำหรับใครที่ใช้ GearVR ของ Samsung นั้นก็เตรียมตัวรอไว้เลย ทีมงานและผู้เขียนเชื่อว่าคงไม่ได้มีแค่หนังสั้นอย่างแน่นอนครับ เพราะเทคโนโลยีตัวนี้ทำอะไรได้อีกมากมายแน่นอน และในอนาคตเชื่อว่าจะมีภาพยนตร์หลายๆเรื่องทำตามอย่างไม่ต้องสงสัยเลยครับ และคนที่ได้ประโยชน์ที่สุดก็แฟนๆอย่างเรานี่แหละ

Source : uploadvr.com