เครื่องช่วยตัวเองสำหรับหนุ่มในระบบ VR หรือเรียกว่า Sex Toy ก็ได้นะ

เครื่องช่วยตัวเองในระบบ VR

แน่นอนการมีความสัมพันธ์ทางเพศก็เป็นอีกหัวข้อซึ่ง….ควรจะถูกพูดถึงเมื่อยกหัวข้อ ระบบ VR ขึ้นมา ส่วนใหญ่แล้วไอ้สิ่งที่เราเรียกว่า Sex  toy เนี่ย จะเล็งเป้าไปที่ผู้หญิงซะมากกว่า แต่ในปัจจุบันของผู้ชายก็เริ่มมากขึ้น Shenzhen จึงได้มีความคิดที่จะยกระดับมันขึ้นมา สู่ขั้นใหม่แห่งการช่วยตัวเองของคุณผู้ชายนั่นเอง

virtual reality blowjob machine

ไม่ว่าจะเป็นการพยามคิดสิ่งของที่สามารถใช้แทนได้ คุณผู้ชายก็ได้ทำมาแล้ว อย่างเช่น Fleshlight ในปี 1990s โดยอุปกรณ์ชิ้นนั้นก็คือการที่มีอวัยวะเพศแอบอยู่ในไฟฉายนั่นเอง ชื่อจึงได้มาจาก Flashlight ต่อมา Tenga ในปี 2005 ได้สร้างถ้วยขึ้นมาถ้วยๆหนึ่ง ซึ่งเป็นการเลียนแบบ oral sex นั่นเอง ต่างบริษัทก็ต่างมีลูกค้าเป็นของนเอง

ภายต่อมา Autoblow 2  ได้เข้ายึดครองตลาด โดยกวาดเงินใน Indiegogo ไป US $300,00 ด้วยคอนเซ็พ ‘ซิมมูเลเตอร์’ นั่นเอง

“ผู้ชายคนนึงที่ผมไม่รู้จักได้โทรหาผมและเสนอเงิน $5,000 สำหรับเว็บของผม” สตีเว่นกล่าวถึงเว็บ ejaculator.com ที่เขาได้ซื้อมาในปี 2012 “เมื่อผมปฎิเสธเขาก็เสนอเพิ่มอีกเป็น $10,000 และ $20,000 จนไปถึง $50,000 ซึ่งมันทำให้ผมสงสัยว่าไอเว็บของผมเนี่ยเขาขายอะไรกัน? พอผมได้เข้าไปดู มัยทำให้ผมพบว่าเว็บของผมมันก็คืออุตสาหกรรม sex toy ดีๆนี่เอง”

และสิ่งๆนั้นนั่นเองคือแรงบันดาลใจที่ทำให้ สตีเว่นได้คิดที่จะทำ sex toy แบบไม่ใช้มือในระบบ VR ตอนกลางปี 2014 นั่นเอง โดยระยะเวลาผลิตกินเวลาไปเพียง 7 เดือนเท่านั้นเอง

น้องชายของคุณจะไม่หักแน่นอน

Ejaculator แบ่งเป็นสามด้วยกัน : หนึ่งคือตัวชักเข้า-ออก (4×12) สองคือ Headsets ซึ่งมีโทรศัพท์เป็นหน้าจอ และสุดท้าย..รีโมตไร้สายเพื่อใช้ในการบังคับ

ผลิตภัณฑ์ ejaculator มาในสองขนาดด้วยกันนั่นก็คือรุ่น Mainstream” และ “Holy Shit และนอกจากการเลียนแบบอวัยวะเพศหญิงแล้วยังมีรูปร่างแปลกๆอีก เช่น ปาก ทวารหนักจนไปถึง ของเอเลี่ยน และออเดอร์ตามที่ลูกค้าสั่ง

ราคาแต่ละอันของสตีเว่นจะมี $25 และ ถ้าเป็นแพ็คสาม $60

ถ้าถามว่าน้องชายของคุณจะติดอยู่ในนั้นจนหายใจไม่ออกมั้ย? ไม่ต้องห่วงเพราะสตีเว่นได้บอกไว้ว่า “ไม่ต้องห่วงเพราะในตัวสินค้าผมนั้นมีระบบป้องกัน และถ้าแบตหมดละก็ระบบก็จะทำการหยุดในท่าที่คุณสามารถดึงไอนั่นออกได้สบายๆ”

ทางทีม eJaculator ได้ร่วมมือกับผู้สร้างหนังโป๊เพื่อที่จะทำวิดีโอพิเศษสำหรับผลิตภัณฑ์ โดยมันจะถูกเปิดให้โหลดผ่านเว็บ Tube และสตีเว่นยังบอกอีกว่าเขามีความคาดหวังว่าภายในท้ายปี 2016 จะมีวิดีโอมากมายให้คุณได้เลือกดาวโหลด

ยังไงก็ตาม วิดีโอที่คุณจะได้ดูนั้นต้องไม่ใช่วิดีโอธรรมดาแน่นอน เพราะว่าในตัวสินค้าจะมีโหมดให้คุณกด เพื่อเปลี่ยนมุมมองได้อีกด้วย

แน่นอนเลยว่า อุตสหกรรม Porn และ Sex Toy จะต้องโตตามตลาด VR อย่างแน่นอน..

ที่มา techinasia