Sega ปล่อยคลิปตัวอย่างเผ่า High Elves จากเกม Total War: Warhammer II แบบ 360

High Elves in Total War: Warhammer II in 360 Video

ในบรรดาเกมแนว Strategy บนโลกนี้ 1 ในเกมที่มีผู้เล่นติดตามเยอะที่สุดจะต้องมีชื่อของ Total War ปรากฏขึ้นมาอย่างแน่นอน ซึ่งเกมนี้มีอายุอานามมากถึง 17 ปีเข้าไปแล้ว โดยในภาคล่าสุดนี้ทาง Sega ได้จับเอาเรื่องราวของ Warhammer มาผนวกเข้าแนววางแผนได้อย่างลงตัวจนแฟนๆหลายคนต่างรอคอยภาคต่อนี้กันอย่างใจจดใจจ่อ สำหรับวันนี้ทีมงานจะนำทุกคนไปชม Video 360 ของเผ่า High Elves ในเกม Total War: Warhammer II กัน มาดูกันว่าเกมนี้ในรูปแบบ 360 จะมีภาพแบบไหนกันบ้าง

ในตัวอย่างนี้เราจะได้ชมมหาสงครามภาคต่อจากตัวอย่างเกมเวอร์ชั่นแรกระหว่างกลุ่ม High Elves และกองทัพจากเผ่าต่างๆในรูปแบบ 360 ซึ่งเป็นคลิปแรกที่ทาง Sega ได้มีการปล่อยออกมาด้วย เราจะได้เห็นบรรยากาศของโลกแห่งสงครามระหว่างเผ่าพันธุ์ที่เข้าห้ำหั่นกันอย่างเอาเป็นเอาตาย โดยมีเผ่า High Elves เป็นตัวชูโรง รวมไปถึงการดำดิ่งลงไปใต้ผิวโลกที่เป็นฐานที่มั่นของ Skaven โดยในภาคนี้เราน่าจะได้เห็นเรื่องราวที่ขยายจักรวาลของ Warhammer ออกไปได้อีกมากเลยทีเดียว ไม่เพียงแค่เรื่องราวต่างๆเท่านั้นเพราะกราฟิกในเกมนี้ก็ทำออกมาได้สวยงามไม่แพ้ระบบการเล่นเช่นเดียวกันครับ

สำหรับข้อมูลของ Total War: Warhammer II เป็นเกมภาคต่อในสาย Warhammer ที่ทาง Sega จับมือกับ Game Workshop ผู้พัฒนาเกม Tabletop ชื่อดังให้มาเล่นกันในรูปแบบเกมวางแผนการรบ ซึ่งตัวเกมจะได้ทางทีมงาน Creative Assembly มาพัฒนาโดยใช้ TW Engine 3 ออกแบบเกมจนเราได้เห็นกันในตัวอย่าง ซึ่งเรื่องราวในเกมนี้จะไม่เกี่ยวข้องกับ Total War เวอร์ชั่นอื่นๆเพราะ Warhammer จะเป็นเกมแนวแฟนตาซีและไม่ได้อ้างอิงจากประวัติศาสตร์การสู้รบของยุคต่างๆตามที่เคยออกมาก่อนหน้านี้

ใครที่ชื่นชอบเกมในภาคแรกขอบอกเลยว่าภาคนี้เรื่องราวจะเข้มข้นกว่าเดิมอีกหลายเท่าเลย ไม่ว่าจะเป็นแฟน Total War หรือ Warhammer ก็ตามแต่ ตอนนี้ทาง Sega ได้วางจำหน่ายเกมนี้อย่างเป็นทางการแล้วบน Steam ในราคา 1,129 บาท ส่วนถ้าใครอยากได้กล่องเกมไว้สะสมล่ะก็สามารถสั่งจองผ่านทางเพจ New Era Games ได้เลยนะครับ จริงๆทางทีมงานก็อยากให้ผู้พัฒนาเกมนี้ทำเวอร์ชั่น VR ออกมาเหมือนกันนะครับเพราะมุมมองภาพในฉากสู้รบนี่ถ้าได้เล่นแบบ VR คงจะอลังการไม่น้อยเลยทีเดียวครับ

สั่งซื้อเกม Total War: Warhammer II

Steam : http://store.steampowered.com/app/594570

DVD Boxset : https://www.facebook.com/NewEraTh/