Eve: Valkyre อัพเดทชุดใหม่ทั้งแผนที่ใหม่และอัพเดทกราฟฟิคกับ PlayStation 4 Pro อีกด้วย

แฟนๆเกมสงครามอวกาศเตรียมรับมือให้พร้อม

อัพเดทกันต่อเนื่องกับเกมสงครามอวกาศชื่อดังอย่าง Eve: Valkyrie ของค่าย CCP Games ตอนนี้ทางค่ายมีแผนการอัพเดทตัวเกมเพิ่มเติมให้ผู้เล่นได้พบประสบการณ์ใหม่และยังมีข่าวดีสำหรับแฟนๆที่ซื้อเกมนี้บนเวอร์ชั่น PS VR อีกด้วยนะครับ เห็นหลายๆคนบ่นว่าเกมมีราคาสูงเกินจะไหวหลอ แต่ถ้าเทียบกับการอัพเดทครั้งนี้ก็ถือว่าคุ้มค่านะครับ

อันดับแรกเลยทาง CCP Games จะมีการอัพเดทข้อมูลเกมชุดใหญ่ให้กับแฟนๆ ทุกแพลตฟอร์มตั้งแต่วันที่ 7 ธันวาคมมาแล้ว ภายในเกมนั้นจะอัพเดททั้งชุดนักขับรูปแบบต่างๆ ทั้งของผู้เล่นและของ AI ในเกมอีกด้วย นอกจากนั้นแล้วยังมีการอัพเดทแผนทีใหม่ ที่มีน้ำแข็งปกคลุมทั้งดวงดาวอีกด้วย มาพร้อมกับภารกิจใหม่ ศัตรูใหม่อีกมากมาย เป็นการสานต่อเรื่องราวของภาพที่ขึ้นชื่อว่าสมบูรณ์ที่สุดในขณะนี้อีกด้วยนะครับ

gatecrash-eve-valkyrie-gameplay

อันดับที่ 2 เกี่ยวกับแฟนๆที่เล่นเกมนี้บน PlayStation 4 Pro หลังจากที่ทาง Sony ได้วางจำหน่ายเครื่อง Pro ไปนั้นก็สามารถเล่นเกมนี้ได้ในระบบ 4K อลังการเต็มจอแต่ที่ต้องเพิ่มเติมเข้าไปคือเรื่องของแสงสีและเงาต่างๆที่ตัวเกมไม่ได้มีการใส่มาให้ในตอนแรก และยังมีระบบ Gatecrash ที่อัพเดทเข้าไปใหม่สำหรับเวอร์ชั่นนี้โดยเฉพาะ แต่โดยรวมสำหรับการอัพเดทบน PS VR นั้นจะเน้นไปทางด้านของกราฟฟิคเป็นหลักเลยครับ

gatecrash-eve-valkyrie-gameplay-2

สำหรับการอัพเดททั้ง 2 เรื่องที่กล่าวไปนี้ผู้เล่นสามารถอัพเดทเองได้ทันทีเลยนะครับ และในอนาคตนอกจากภาคหลักอย่าง Valkyrie แล้วทาง CCP Games มีแผนจะอัพเดทภาค Spin Off อย่าง Gunjack 2: End of Shift อีกด้วย โดยจะปล่อยให้แฟนๆ Daydream ได้โหลดไปเล่นกันก่อนปีใหม่นี้แน่อนและอนาคตอาจจะมีการ Cross Platform ให้ผู้เล่นเครื่องอื่นๆสามารถ Join ภารกิจของผู้เล่นหลักได้พร้อมๆกันทั่วโลกอีกด้วยครับ

gatecrash-eve-valkyrie-update

เป็นเกมที่มีข่าวดังมาตั้งแต่เริ่มสร้างจนกระทั่งอัพเดทใหม่ครั้งนี้ เท่าที่ดูแล้วเกมเมอร์ที่เข้าไปเล่นก็มีเยอะขึ้นมากแล้วนะครับ เข้าไปเล่นรับรองไม่เหงาแน่นอนแถมด่านใหม่ๆก็ออกมาให้เล่นอีกเพียบ สำหรับเกมเมอร์ท่านอื่นที่ยังไม่เคยเล่นก็สามารถหาเกมนี้มาเล่นได้แล้วตาม Store ของแต่ละแพลตฟอร์มที่ท่านเล่นอยู่นะครับ ราคา $59.99 ซื้อครั้งเดียวอัพเดทฟรีตลอดชีพแน่นอนครับ