ใครที่รอเล่น Boneworks ไปกดเพิ่มในคลังกันได้เลย

หลังจากเปิดตัวเกม Boneworks จากงาน E3 2019 ในช่วงกลางปีที่ผ่านมา โดยทาง Stress Level Zero ได้ประกาศว่าตัวเกมจะเปิดตัวเวอร์ชั่น PC ให้เล่นกันภายในปลายปีนี้ ล่าสุด 1 ในผู้พัฒนาเกมนี้ก็ได้ทำการประกาศวันวางจำหน่ายใน Twitter ส่วนตัวของเขาเอง พร้อมกับปล่อยลิ้งค์ Trailer ที่ประกาศวันวางจำหน่ายให้ชมกันด้วย

boneworks-finger-tracking-gif

โดยทางคุณ Brandon J Laatsch 1 ในทีมงาน Stress Level Zero ได้ประกาศผ่านทาง Twitter ส่วนตัวว่าเกมนี้จะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการบน SteamVR ในวันที่ 10 ธันวาคมนี้ ซึ่งก่อนหน้านี้ไม่กี่วัน ก็ได้มีการประกาศเลื่อนการวางจำหน่ายในเวอร์ชั่น Oculus Quest ออกไปเป็นช่วงปี 2020 เนื่องด้วยปัญหาทางเทคนิค ที่ทำให้ตัวเกมยังไม่มีความสมบูรณ์พร้อม จึงทำให้ตัวเกมต้องเลื่อนการวางจำหน่ายออกไปก่อน แต่ใน่สวนเวอร์ชั่น PC นั้นไม่พบปัญหาในระหว่างที่ทดสอบ จึงทำให้ตัวเกมนั้นสามารถประกาศการวางจำหน่ายได้ในทันที

boneworks-gameplay-01

สำหรับตัวอย่างเกมที่ออกมานั้น ได้แสดงให้เห็นถึงภาพกราฟิกและระบบการเล่นที่ล้ำสมัย พร้อมกับการยกระดับให้เกม VR อยู่ไม่น้อย แถมยังเป็นเกมที่มีแนวทางเฉพาะ ในเรื่องของการนำเสนอ ซึ่งทางผู้พัฒนาได้ชูระบบฟิสิกส์ที่สมจริงมากที่สุดของเกมนี้จุดขาย ซึ่งการกระทำทุกสิ่งทุกอย่างจะมีการอ้างอิงกฏดังกล่าว เพื่อให้ตัวเกมเกิดความสมจริงมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการเล่นและกราฟิกต่างๆ ซึ่งผู้เล่นจะได้พบเห็นจากเกมนี้อย่างครบถ้วน

ใครที่มองหาเกม Shooting ภาพคมๆและมีระบบการเล่นที่สมจริงมากที่สุดในเวลานี้ ก็สามารถเข้าไปกดเพิ่มเป็นเกมที่อยากได้ ภายใน SteamVR กันได้เลย ตัวเกมจะเปิดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 10 ธันวาคมนี้ ส่วนชาว Oculus Quest นั้นก็อดใจรอกันอีกไม่นานนะครับ ตอนนี้ทางผู้พัฒนาก็กำลังพยายามนำเกมนี้ออกมาจำหน่ายโดยไวที่สุดอีกเช่นกัน แต่ถ้ารอเล่นไม่ไหวจริงๆ แนะนำว่ารอสอยเวอร์ชั่น PC มาเล่นกันก่อนในเดือนหน้าได้เลยครับ