แฟนๆ Star Wars ทั้งหลาย โปรดรอเล่นกันโดยพร้อมเพรียง

ถือว่ารอบนี้มาเร็วกว่าที่คิด สำหรับ Star Wars: Vader Immortal ที่กำลังจะปล่อยตอนที่ 3 ออกมาให้เล่นกัน โดยทางทีมผู้พัฒนาเกมอย่าง ILMxLAB ก็มีการออกมาเผยข้อมูลบางอย่างที่แฟนๆจะได้พบภายในเกมนี้ และน่าจะเป็นการอัปเดตเรื่องราวที่เป็นเสมือนช่องว่างสำหรับเกมจักรวาลนี้อีกด้วย ใครเป็นแฟนๆของเรื่องราวสงครามแห่งดวงดาวเรื่องนี้ก็ไม่ควรที่จะพลาด

ใน Blog ของผู้พัฒนาได้มีการแจ้งกำหนดการว่าตัวเกมตอนใหม่ จะเริ่มวางจำหน่ายในวันที่ 21 พฤศจิกายนนี้ โดยที่มีเรื่องราวเพิ่มเติมจากตอนนี้แล้วว่าในตอนใหม่ จะมีการนำเอาอาวุธของเหล่า Stormtroopers อย่างปืน Blaster มาใช้งานด้วย รวมไปถึงเรื่องราวใหม่ที่จะเป็นการเริ่มก่อสงครามของจักรวรรดิกับกลุ่มต่อต้านที่จะกลายมาเป็นมหาสงครามในเวลาต่อมา ซึ่งในจุดนี้อาจจะเป็นที่น่าสังเกตุ สำหรับแฟนเดนตายที่จะได้เห็น Darth Vader หยิบปืน Blaster มาไล่ยิงกับศัตรู แทนที่จะเป็นการใช้ Lightsaber แบบที่ผ่านๆมา

สำหรับวันที่วางจำหน่ายในปีนี้จะเป็นการวางจำหน่ายก่อนช่วงเทศกาล Black Friday เพียงแค่ 1 สัปดาห์เท่านั้น แต่นี่ก็อาจจะเป็นนิมิตหมายอันดีที่แฟนๆ หลายคนจะได้ซื้อ Oculus Rift และ Oculus Quest ในราคาที่ถูกลง เพื่อนำมาเล่นกับเกมนี้โดยเฉพาะ แต่ว่าในช่วงเวลานั้น ตัวแว่นจะมีการลดราคาลงมาเหลือเท่าไหร่ คงจะต้องติดตามกันต่อไปในภายภาคหน้านะครับ

ส่วนใครที่มีแว่น VR ทั้ง 2 ตัวอยู่แล้ว แต่ยังไม่ได้ลองเล่นเกมนี้ สามารถเข้าไปซื้อมาเล่นกันได้แล้วที่ Oculus Store ในราคาเพียงแค่ $9.99 ต่อตอนเท่านั้น แถมเกมในเวอร์ชั่น Oculus ไม่ว่าจะซื้อของแพลตฟอร์ม PC หรือ Standalone ก็สามารถเล่นได้ทั้ง 2 เวอร์ชั่นด้วยเช่นกัน แถมในเดือนหน้ายังเป็นการเข้าฉายของภาพยนตร์ลำดับที่ 9 อีกด้วย ถือว่าเป็นการเล่นวอร์มเพื่อไปชมภาพยนตร์ก็ได้นะครับ สำหรับใครที่ได้เล่นครบทั้ง 2 ตอนแล้ว ลองคอมเม้นท์บอกเพื่อนๆใน Fanpage กันหน่อยครับว่าสนุกขนาดไหน