ใครมีเกม Until You Fall อยู่ก็รออัพเดทกันได้

หลังจากที่วางขายมาพักใหญ่ๆ วันนี้ Until You Fall เกม VR Hack & Slash Rogue-Like จากค่าย Schell Games มีความเคลื่อนไหวที่น่าสนใจและน่าจะถูกใจกับคอเกมหลายคน ด้วยการประกาศอัพเดทครั้งใหญ่ที่จะมีการเพิ่มเนื้อหาและรายละเอียดของตัวเกมให้มีความหลากหลายมากขึ้น ถือว่าเป็นการขยับเข้าใกล้ความสมบูรณ์แบบของตัวเกมด้วยเช่นเดียวกัน

until-you-fall-psvr-quest-2020-02

ใน Blog ของ Schell Games ได้มีการเขียนถึงการอัพเดทครั้งใหญ่ของเกมนี้ว่า ตัวเกมจะมีการปล่อยอัพเดทในวันที่ 14 พฤศจิกายนนี้ โดยหัวข้อหลักที่จะมีการอัพเดทคือ ศัตรูหน้าใหม่ 2 ประเภทที่มีชื่อว่า Empowered Captain และ Empowered Spellweaver พร้อมกับการเปิดพื้นที่ใหม่ให้ผู้เล่นได้ไปสำรวจกัน ซึ่งผู้เล่นจะไม่สามารถเดาทางของตัวเกมได้เลยว่าศัตรูจะโผล่มาในจุดไหนบ้าง ทำให้ผู้เล่นจะต้องใช้ความสามารถในการเอาตัวรอดและจัดการกับศัตรูเพื่อเดินทางไปยังจัดต่อไป

until-you-fall-psvr-quest-2020-01

ทางด้านของผู้เล่นนั้นก็จะมีการอัพเดทอาวุธชนิดใหม่เข้าไปให้เราได้เลือกใช้มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น Katar หรือ มีด ซึ่งผู้เล่นสามารถออกแบบหรือจะผสมผสานการใช้งานได้ตามสะดวก นอกจากนั้นแล้วทางผู้พัฒนามีการปรับปรุงระบบการเล่นเล็กน้อย เพื่อให้ตัวเกมมีความสมบูรณ์มากขึ้น แถมยังมีการเพิ่ม Achievement ใหม่เข้าไป เพื่อให้ผู้เล่นได้พิชิตกันอีกด้วย ซึ่งความสำเร็จดังกล่าวก็จะได้จากการจัดการบอส เมื่อทำสำเร็จแล้วตัวเกมก็จะแจ้งเตือนค่าความสำเร็จนี้ต่อไป

สำหรับการอัพเดทในครั้งนี้ ทาง Schell Games จะอัพเดทให้กับเกมเมอร์ที่ซื้อเกมนี้ฟรีทุกคนในวันที่ 14 พฤศจิกายน หรือพรุ่งนี้แล้ว ใครที่ซื้อเกมนี้มาแล้วก็เตรียมตัวรออัพเดทของใหม่กันได้เลย ส่วนเวลาการอัพเดทนั้นคาดว่าน่าจะเป็นช่วงเย็นๆ มืดๆ ตามเวลาประเทศไทย ส่วนใครที่กำลังมองหาเกม Action บู๊แหลก เกมนี้ก็น่าจะตอบสนองความต้องการได้เป็นอย่างดีครับ สามารถซื้อมาเล่นกันได้ทั้งเวอร์ชั่น Steam และ Oculus Store