จีนผลิตเครื่องเล่นสีเดียวสำหรับท่านชายไว้ชมหนัง AV แบบ 360 เพื่อท่านชายโดยเฉพาะ

เรื่องแบบนี้ประเทศจีนนำก่อนใครในโลกจริงๆ

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อครับว่าเรื่องแบบนี้มันเป็นเรื่องที่อยู่คู่กับมนุษย์กันมานมนาน โดยเฉพาะผู้ชายเพราะว่าตอนนี้ประเทศจีนกำลังมีเครื่องสร้างเสียวกับสื่อ VR แถมเครื่องนี้ยังเป็นระบบไฟฟ้าอีกด้วย บอกเลยครับว่าเจ้าของเล่นชิ้นนี้ทางทีมงาน SiamVR ไม่กล้ารีวิวให้ชมกันเลยซักคน แต่ถ้าใครอยากเป็นผู้กล้าก็ลองเข้ามาอ่านข่าวนี้กันดูนะครับ

leten-z9-masturbator
แค่ภาพก็ถึงกับอุทานแล้วครับว่า โว้ว

เครื่องสร้างความบันเทิงสำหรับท่านชายชนิดนี้ทีมงานขอเรียกมันว่า “จิ๋มกระป๋องไฟฟ้า” ชื่อว่า Leten Z9 เป็นจิ๋มกระป๋องไฟฟ้าที่ทำงานร่วมกับแอพพลิเคชั่นในมือถือ ความสามารถของมันนั้นอย่างที่ทราบๆกันคือ ให้ผู้ใช้งานสวมใส่ตัวองคชาติของตัวเองแล้วตัวเครื่องจะทำงาน ฟังค์ชั่นเด็ดที่ทีมงานเจอนั้นสามารถเพิ่มความเร็วในการทำกิจกรรมได้ถึง 7 ระดับโดยที่ตัวเครื่องนั้นจะทำงานตามจังหวะเคลื่อไหวในหนัง AV เลยครับ

สำหรับบริษัทนี้เป็นบริษัทที่เน้นการพัฒนาอุปกรณ์สีเดียวเพื่อผู้ชายและผู้หญิงทั่วไป มีการผลิตทั้งดิลโด้และจิ๋มกระป๋องออกมาแล้วมากมายหลายรุ่น แต่เจ้า Leten Z9 นั้นถือว่าเป็นอุปกรณ์ตัวแรกที่ใช้งานร่วมกับสื่อ Virtual Reality โดยเฉพาะ และมีช่องทางการจำหน่ายอยู่ทั่วโลกและนอกจากนั้นยังมีรีวิวลงให้ชมในเว็บไซต์อย่าง Youtube อีกด้วย

leten-z9-intelligent-vr
หน้าตาของอุปกรณ์ตัวนี้ ที่ผู้ใช้งานจะสั่งการผ่านมือถือได้

นอกจากนั้นทางผู้พัฒนายังวางจำหน่ายพร้อมกับ VR Box และยังมี FlashDrive ใส่หนัง AV มาให้เต็มๆ แต่ว่าจะมีกี่ GB นั้นทีมงานมิอาจบอกได้นะครับ และแหล่งจำหน่ายนั้นทีมงานขอไม่บอกละกันนะครับ เดี๋ยวจะหาว่าชี้โพรงให้กระรอก ถ้าอยากได้จริงๆเชื่อว่าผู้อ่านชาวไทยนั้นมีความสามารถในการค้นหาอยู่แล้วครับ