ชาว PSVR เศร้า The Inpatient และ Bravo Team เลื่อนการจำหน่ายออกไปเป็นปี 2018

The Inpatient and Bravo Team Delayed to 2018

เสียดายกันอยู่ไม่น้อยสำหรับคอเกมชาว PlayStation VR หลายๆคนที่รอคอยเกม VR ทั้ง 2 เกมอย่าง The Inpatient และ Bravo Team  จากค่าย Supermassive Games ที่ทาง Sony ได้นำ Demo ตัวอย่างมาให้เกมเมอร์ชาวไทยได้เล่นกันภายในงาน TGSBIG 2017 ที่ผ่านมา แต่วันนี้ทางค่ายก็มีข่าวออกมาอัพเดทเพิ่มเติมว่าเกมทั้ง 2 เกมนั้นจะต้องเลื่อนออกไปจำหน่ายไปในปี 2018 นู่นเลยครับ

ใน Twitter ของ Sony Europe ได้รายงานว่า Supermassive Games ค่ายเกมที่พัฒนาเกมโรคจิตอย่าง The Inpatient และเกม Tactical-FPS ในชื่อ Bravo Team มีเหตุขัดข้องจนทำให้ทางค่ายตัดสินใจเลื่อนการวางจำหน่าย โดยสาเหตุที่ตัวเกมต้องเลื่อนเพราะการทำงานเบื้องหลังนั้นได้ตรวจพบความผิดพลาดของตัวเกม โดยทางทีมงานก็มีการระบุไว้ว่าจะขอพัฒนาเกมเพิ่มเติมพร้อมกับแก้ไขข้อบกพร่องเพื่อให้ตัวเกมนั้นมีความสมบูรณ์ให้มากที่สุดอีกด้วย สำหรับวันที่วางจำหน่ายของทั้ง 2 เกมก็มีออกมาแล้ว เริ่มจาก The Inpatient ในวันที่ 24 มกราคม และเกม Bravo Team จะวางจำหน่ายในวันที่ 7 มีนาคมครับ

bravo-team-the-inpatient-game

ใครที่รอเกมทั้ง 2 เกมนี้ก็เตรียมเงินกันไว้ให้พร้อมเลยนะครับ หากมีการอัพเดทข่าวใหม่ๆของทางค่ายหรือตัวเกม เดี๋ยวทางทีมงานจะนำข้อมูลมาแจ้งกันต่อไปครับ