Playstation VR ประกาศวันวางจำหน่ายในงาน E3 2016 แล้ว

Sony ขนระบบ Playstation VR พร้อมประกาศวันวางจำหน่าย 

     หลังจากที่มีข่าวการพัฒนาแว่นตาเสมือนจริงสุดล้ำมากมายของ Sony ตอนนี้ที่ลอส แองเจอลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา Sony ได้ไปเปิดบูธที่งาน E3 Expo 2016 งานแสดงเทคโนโลยีเกี่ยวกับเกมที่ใหญ่ที่สุดในโลกที่จัดขึ้นทุกปี และปีนี้ทาง Sony ก็ขนเทคโนโลยีของ Playstation และเกมที่ออกกับทางค่ายมาอย่างมากมายให้แฟนๆได้เฮลั่นฮอลล์กันแล้ว โดยเฉพาะ Playstation VR แว่นตาเสมือนจริงที่เป็นไฮไลท์ของงานนี้และนอกจากนั้นยังมีเกมที่มาเปิดตัวเพื่อรองรับระบบ VR ของ Playstation อีกมากมาย รายละเอียดเป็นอย่างไร เชิญอ่านจากด้านล่างเลยครับ

Sony-E3-2016

     Sony บริษัทเทคโนโลยียักษ์ใหญ่ของโลก ได้ประกาศวันวางจำหน่ายในงาน E3 Expo 2016 ที่จัดขึ้นในเมืองลอส แองเจอลิส ประเทศสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 13 กรกฏาคมที่ผ่านมา โดยมีผลงานต่างๆที่เกี่ยวข้องกับ Playstation 4 มากมาย และไฮไลท์ก็คือ Playstation VR แว่นเสมือนจริงของทางค่ายที่ทาง Sony ได้ผลิตขึ้นมาสำหรับเครื่องเล่นเกมของทางค่ายเอง พร้อมกับเกมที่ออกมาเพื่อสนับสนุนระบบของค่ายอีกมากมาย ทาง Sony ยืนยันเองว่าตอนนี้มีเกมที่ออกมาสำหรับระบบ VR ของค่ายแล้วถึง 50 เกม เยอะไหมล่ะครับ ส่วนเรื่องราคาของเจ้า Playstation VR นั้นอยู่ที่ 399$ หรือประมาน 13000 บาทไทยนั่นเอง ส่วนคุณสมบัตินั้นทางงผู้พัฒนาก็จัดเต็มให้กับแฟนๆไม่อั้นทั้ง OLED Display ความคมชัดสูงสุดระดับ Full HD 1080p 120Hz Refresh Rate รองรับ Frame Rate 60 FPS และสูงสุดที่ระดับ 120 FPS ยิ่งเกมไหนมีภาพสวยๆ ผู้เล่นก็ยิ่งได้รับความสมจริงในการเล่นเกมแบบสุดๆไปเลย และวันที่วางจำหน่ายทางค่ายได้บอกไว้ว่าวางขายวันที่ 13 ตุลาคมนี้ สำหรับใครที่ต้องการเป็นรายแรกๆก็สั่งจองล่วงหน้ากับทางศูนย์ของ Sony ได้ทั่วโลกหรือทางเว็บไซต์ของ Sony และ Playstation ได้เลยครับ

sony-strikes-back-on-e3-2016-with-playstation-4-exclusives-and-playstation

     ตอนนี้ก็ถือว่าเป็นการเปิดศักราชใหม่แห่งเทคโนโลยีเสมือนจริงอย่างเป็นทางการแล้วนะครับสำหรับเทคโนโลยี Virtual Reality ที่ได้ผู้นำด้านเทคโนโลยีอย่าง Sony เข้ามาร่วมพัฒนาให้ระบบเสมือนจริงนี้เป็นที่รู้จักในหมู่นักเล่นเกมอย่างเราๆได้ลิ้มลองกัน ใครที่สนใจในตอนนี้มีเวลาเก็บเงินอีกหลายเดือนเลยกว่าที่ทางค่ายจะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ในส่วนของเกมที่ออกมารองรับ ทีมงานนั้นจะนำเสนอให้ชมในข่าวต่อๆไปนะครับ แฟนๆของ Sony อดใจรออีกสักแปปนึงนะครับ หลังจากนี้คงจะได้เห็นเกมอีกมากมายที่พัฒนามาเพื่อรองรับระบบ VR ของ Playstation อีกเพียบไม่ว่าจะเป็แนวผจญภัย ท่องอวกาศ หรือสยองขวัญสั่นประสาท เตรียมตัวรับมือกันให้ดีๆนะครับ ตอนนี้ทีมงานขอไปรวบรวมข่าวของเกมที่มาออกกับทาง Sony Playstation กันก่อนนะครับ

Source : uploadvr.com