ตัวอย่างใหม่ของ Gran Turismo Sport พร้อมความรู้สึกของเหล่านักแข่งรถที่ได้ลองเล่น

Gran Turismo Sport พบกันเร็วๆนี้

มาชมคลิปตัวอย่างใหม่ล่าสุดของเกม Racing Simulation เบอร์ 1 ของโลกอย่าง Gran Turismo Sport กันครับ วันนี้ทางด้าน PlayStation ได้ปล่อยคลิปตัวอย่างเพิ่มเติมของเกมนี้ให้ได้ชมกันพร้อมกับบทสัมภาษณ์สั้นๆจากเหล่านักแข่งรถในทีม Nissan มาดูกันว่าภายในคลิปนี้ที่เหล่านักแข่งรถมืออาชีพได้ทดลองเล่นเกมนี้ด้วยการสวมแว่น PSVR จะมีความรู้สึกที่แตกต่างจากการขับรถจริงๆขนาดไหนกันบ้างครับ

ภายในคลิปนี้ทาง Polyphony Digital ได้เหล่านักแข่งรถจาก GT Academy ที่เทิร์นโปรขึ้นไปขับเป็นอาชีพทั้ง 4 คนได้แก่ Ricardo Sanchez, Jann Mardenborough, Bryan Heitkotter และ Lucas Ordonez มาทดลองเล่นเกม Gran Turismo Sport ในรูปแบบ Virtual Reality ก่อนใคร ในบทสัมภาษณ์เบื้องต้นนั้นเหล่านักแข่งได้บอกว่าตัวเกมนั้นทำออกมาได้สมจริงมากไม่ว่าจะเป็นเรื่องกราฟิกที่ออกแบบมาได้เหมือนจริงรวมไปถึงมุมมองของผู้เล่นที่เข้าถึงการขับรถได้จริงๆและไหลลื่นสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นการขับรถบนถนนสภาพใดๆก็ตามตัวเกมก็สามารถแสดงผลออกมาได้อย่างสมบูรณ์ นอกจากนั้นแล้วยังกล่าวยกย่องทางผู้พัฒนาเกมด้วยว่า Gran Turismo Sport เป็นสุดยอดเกม Racing Simulation อย่างแท้จริงอีกด้วย

gt-sport-vr

ภายในคลิปวิดีโอนี้ทางทีมงานก็ได้เห็นสีหน้าของเหล่านักแข่งรถทั้ง 4 คน ซึ่งหลังจากที่ได้ลองเล่นเกมนี้ดูแล้วก็คงเดาไม่ยากเลยว่าเกมนี้ให้ความรู้สึกสมจริงขนาดไหน ขนาดการอธิบายของแต่ละคนยังสามารถบ่งบอกรายละเอียดของตัวเกมออกมาได้เป็นอย่างดี ซึ่งทีมงานคิดว่า ณ วันนี้ทาง Polyphony Digital นั้นก็น่าจะพร้อมวางจำหน่ายตัวเกมกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หวัง่วาในวันที่ 17 ตุลาคมนี้เหล่าคอเกม Racing ทุกคนจะได้เข้าไปเล่นเกมนี้และมีความรู้สึกเดียวกันกับนักแข่งรถที่ได้ลองกันนะครับ เฉพาะผู้เล่นฝั่ง PSVR เท่านั้น