สารพัดความบันเทิงไร้ขีดจำกัดในรูปแบบ 360 กับ Samsung VR App

จะเป็นกีฬาหรือคอนเสิร์ต Samsung ก็จัดให้

เป็นข่าวดีของแฟนๆค่าย Samsung เขาจริงๆที่นอกจากจะเป็นแพลตฟอร์มของตัวเองแล้วก็ยังมีสิทธิประโยชน์อื่นๆมากมาย โดยเฉพาะคอกีฬาอย่างมวยหรือกีฬา Extreme ผาดโผนและรวมไปถึงความบันเทิงอย่างคอนเสิร์ตเทศกาลดนตรีต่างๆที่เอาใจผู้ใช้งาน Gear VR ทุกท่าน ซึ่งทีมงานจะมาบอกเล่าถึงสิ่งที่แฟนๆจะได้ชมกันดังต่อไปนี้ครับ

Samsung พร้อมเปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับผู้ใช้งาน Gear VR บน Samsung VR App โดยการจัดถ่ายทอดสดกีฬาและความบันเทิงต่างๆมากมายในรูปแบบ VR Content 360 องศา โดยเริ่มกันไปแล้วสำหรับมวยกรงหรือที่แฟนๆมวยรู้จักกันในนาม UFC ระหว่าง José Aldo เจอกับ Max Holloway นอกจากนั้นยังมีกีฬา Extreme อย่างสเก็ตบอร์ดและจักรยาน BMX ให้กับเหล่าแฟนๆสาย Street ได้ชมกันเหมือนกับเกาะขอบสนามเลย

gear-vr-live-pass-samsung

ยังไม่หมดเพียงแค่นั้นสำหรับแฟนๆที่ชอบฟังเพลง ทาง Samsung ก็ยังมีเทศกาลดนตรีอย่าง Live Nation ที่รวมเอาบรรดาวงดนตรีชื่อดังระดับโลกมากมายมาไว้ในงานๆเดียว เพียงแค่โหลด Samsung VR App มาติดตั้งไว้ก็จะไม่พลาดการรับชมทั้งกีฬาและดนตรีทั้งหลาย ซึ่งสามารถใช้ได้เฉพาะแค่มือถือ Samsung เท่านั้นครับ

gear-vr-Controller

ทั้งหมดเหล่านี้สามารถรับชมกันได้ฟรีๆ ขอแค่ใช้มือถือ Samsung รุ่นไหนก็ได้ที่รองรับระบบ Virtual Reality พร้อมกับ Gear VR โดยในเดือนนี้ยังมีรายการสำคัญๆที่ไม่ควรพลาดอีกด้วย ใครที่สนใจก็เข้าไปดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นมาติดตั้งพร้อมกับติดตามข่าวสารการถ่ายทอดสดฟรีๆได้ภายในแอพฯเลยครับ