ใครเป็นแฟนคลับ Pornhub ไม่ควรพลาด

นอกจากจะมีโครงการดีๆแล้ว Pornhub ก็ถือว่าเป็นอีก 1 สื่อยักษ์ใหญ่ที่สนับสนุนเทคโนโลยี VR เต็มรูปแบบ ซึ่งล่าสุดทางเว็บไซต์มีการออกโปรโมชั่นพิเศษที่เอาใจ FC แบบจัดเต็มๆ พร้อมสนับสนุนการใช้งานด้วยเทคโนโลยี VR เช่นเคย ถ้าใครที่รู้ตัวว่าเป็นผู้ใช้ประจำของเว็บไซต์นี้อยู่แล้วต้องอ่านให้ครบนะครับ

w644

โดยทางเว็บไซต์ได้มีการประกาศโปรโมชั่นใหม่กับค่าสมาชิกเว็บไซต์ตลอดชีพเพียง $299 หรือประมาณ 9,000 กว่าบาท เท่านั้น ซึ่งสมาชิกเว็บไซต์นี้จะได้สิทธิพิเศษมากมาย เช่น การจัดหมวดหมู่ของหนัง AV ให้ตรงกับความต้องการของสมาชิกโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นประเภทใดก็ตาม ซึ่งทางเว็บไซต์จะคัดหนังเฉพาะแนวที่ Exclusive มาให้ผู้ใช้ได้ชมกันแบบจัดเต็ม รวมไปถึงการตัดโฆษณาออกไป ซึ่งเป็นสิ่งที่สมาชิกเว็บไซต์นี้กำลังต้องการเป็นอย่างยิ่ง เพราะโฆษณาแฝงบางตัวอาจจะมาพร้อมกับ Spyware ซึ่งส่งผลให้คอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์ของผู้ใช้งานเกิดปัญหาได้ในอนาคต หรือว่าง่ายๆคือการจ่ายเงินเพื่อรับความปลอดภัยนั่นเอง

smart-swxtoy

แต่ที่น่าจะเข้ากับแนวทางของเรามากที่สุดก็คือผู้ใช้จะสามารถเข้าถึงเนื้อหาที่เป็น VR ได้ทุกคลิป และจะแตกต่างจากผู้เข้าใช้งานฟรี เพราะสมาชิกจะได้ชมเนื้อหาแบบนี้กันเต็มๆ ไม่มีกั๊กและนอกจากนั้นแล้วยังมีระบบพิเศษที่รองรับ Smart Sextoy ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์เสริมของทั้งผู้ชายหรือผู้หญิงก็จะได้รับบริการนี้อย่างทั่วถึง เรียกได้ว่าสุขสมอารมณ์หมายทั้งผู้ใช้และผู้ให้บริการนั่นแหละครับ

VR-Porn-PornHub-2-Loaded

ที่สำคัญที่สุดก็คือผู้ใช้งานที่เป็นสมาชิกตลอดชีพ จะเปรียบเสมือนลูกค้าระดับ VIP ของทางเว็บไซต์ นอกจากจะใช้งานเว็บไซต์หลักได้แล้ว ยังสามารถเข้าชมเว็บไซต์ในเครือไม่ว่าจะเป็น Redtube หรือ Youporn ก็ได้เช่นเดียวกัน ถือว่าเป็นบริการที่น่าจะเอาใจสายหื่นและแฟนคลับทั้งหลายได้เป็นอย่างดี ถ้าใครที่สนใจก็สามารถเข้าไปสมัครสมาชิกกับทางเว็บไซต์และชำระเงินได้ทันทีนะครับ แต่ผู้เขียนก็ฝากเตือนไว้ซักนิด ถ้าคิดจะเข้าเว็บไซต์ก็ล็อคประตูหน้าต่างกันให้ดีๆด้วยนะครับ