เปิดระดมทุนได้ไม่กี่วันก็แตะล้านเหรียญได้แล้ว สำหรับ Kat Walk C2 ลู่วิ่งรุ่นล่าสุดของ Kat VR ถึงแม้ว่าจะยังเหลือเวลาอีก 3 สัปดาห์ก่อนจะปิดรับเงินจากทุกช่องทาง

หลังจากที่ประกาศเปิดระดมทุนให้กับ Kat Walk C2 ที่เป็นลู่วิ่งสำหรับการใช้งานร่วมกับแว่น VR แล้ว ทางทีมงานก็ได้ออกมาประกาศว่าตอนนี้พวกเขาสามารถระดมทุนทะลุ 1 ล้านดอลล่าร์สหรัฐได้แล้ว แถมด้วยการปล่อยแคมเปญปลดล็อคความสามารถเพิ่มเติม ซึ่งในเวลานี้ทุกท่านก็ยังสามารถเข้าไปร่วมสนับสนุนและเป็นเจ้าของลู่วิ่งรุ่นใหม่นี้ก่อนใครเลยก็ได้

Kat VR สามารถทำรายได้ทะลุ 1 ล้านดอลลาร์เป็นที่เรียบร้อยและยังคงมีรายได้เข้ามาอยู่เรื่อย ๆ โดยที่ยังเหลือเวลาอีก 21 วันในการจัดแคมเปญ โดยขณะนี้แคมเปญใหม่ล่าสุดนั้นสามารถทำรายได้เทียบได้กับ Kat Walk C จากปี 2020 ซึ่งทำเงินได้ 1.66 ล้านดอลลาร์ตลอดระยะเวลา 30 วัน หรือคิดเป็น 72.3% เมื่อพิจารณาว่า Kat Walk C รุ่นดั้งเดิมทำเงินได้ถึง 1 ล้านเหรียญสหรัฐในเวลาไม่ถึง 24 ชั่วโมง ซึ่งเป็นข้อบ่งชี้ว่าแคมเปญนี้ได้รับความนิยมน้อยกว่ารุ่นก่อนหน้านี้เพียงเล็กน้อยเท่านั้น แต่ก็ถือว่ายังเป็นรายได้ที่สูงเหมือนเดิม

นอกจากนั้นแล้วทางบริษัทก็ยังมีการออกแคมเปญเสริม ซึ่งจะปลดล็อคคุณสมบัติในการใช้งานลู่วิ่งตัวนี้ ซึ่งมีทั้งการนั่งและเคลื่อนที่และการนั่งขับรถ พร้อมกับการรองรับตัว Quest 2 เต็มรูปแบบในภายหลัง ส่วนเกมที่มีการรองรับการทำงานของลู่วิ่งอันนี้ ทางทีมงานได้เคลมเอาไว้ว่าตอนนี้มีไม่ต่ำกว่า 10 เกมแล้วที่พร้อมทำงานร่วมกับลู่วิ่งอันนี้ นอกจากนี้ผู้พัฒนาได้กล่าวในการอัปเดตว่าจะมีแพลตฟอร์มให้กับนักพัฒนาอื่น ๆ สามารถนำลู่วิ่งอันนี้ไปทำการพัฒนาเพื่อเพิ่มความสามารถในการทำงานของลู่วิ่งอันนี้ได้ด้วยด้วย

ดูแล้วยังไงก็น่าจะประสบความสำเร็จเหมือนเดิม สำหรับอุปกรณ์เสริมเพื่อให้การเล่นเกม VR ของคุณมีความสมจริงมากที่สุด ใครที่สนใจและอยากได้ก็สามารถเข้าร่วมที่เว็บไซต์ Kickstarter ได้เลย แต่ถ้าเกิดไม่รีบร้อนอะไรก็สามารถติดต่อ-สอบถามทางเพจภาษาไทยอย่างเป็นทางการของบริษัทก็ได้เช่นกันครับ