ใครเจอปัญหา Oculus Quest แบตฯหมดไว VRNRGY ช่วยคุณได้

VRNRGY บริษัทผู้พัฒนาอุปกรณ์เสริมสำหรับ Oculus Quest ประกาศส่งอุปกรณ์เสริมสำหรับการใช้งานกับแว่นพกพาตัวนี้ โดยทางค่ายได้มีการเปิดเผยภาพ รวมไปถึงรายละเอียดข้อมูล ของสินค้าตัวนี้ออกมาให้ชมกันแล้ว ได้แก่ Power Pack สำหรับเพิ่มปริมาณพลังงานให้กับตัวแว่น เพื่อให้สามารถใช้งานได้นานมากขึ้น ซึ่งจะช่วยแก้ปัญหาในการใช้งาน ได้อย่างมีประสิทธิภาพเป็นอย่างดี และน่าจะช่วยตอบโจทย์ของใครหลายๆคน ที่กำลังเจอปัญหาเรื่องแบตฯหมดไวได้อย่างแน่นอน

vrnrgy-oculus-quest-1021x580

สำหรับ Power Pack ตัวนี้จะมีขนาดยาวประมาณ 3 – 4 นิ้ว ซึ่งภายในนั้นจะใช้แบตเตอรี่ Li-Ion ของแบรนด์ Samsung ที่มีความจุขนาด 7,000 mAh และมาพร้อมกับสายรัดศีรษะที่เหมือนกับตัว Oculus Quest ซึ่งมีจุดเด่นที่สามารถระบายอากาศได้เป็นอย่างดี ทำให้เวลาใช้งานนั้นจะไม่รู้สึกอุ่น ตรงบริเวณที่มีการบีบรัด และจุดเด่นสำคัญที่สุดที่น่าจะเป็นจุดที่หลายคนต้องการคือ ตัวถ่วงน้ำหนัก ที่จะช่วยให้ผู้เล่นนั้นสามารถตั้งลำคอให้ตรงได้ เพื่อรักษาบุคลิคภาพของผู้ใช้งานและจะช่วยในเรื่องของอาการปวดคออันเนื่องมาจากการเ้คลื่อนไหวของกล้ามเนื้อในบริเวณดังกล่าวอีกด้วย ถือว่าเป็นจุดเด่นที่น่าสนใจมากและยังไม่มีค่ายไหนที่ทำสินค้าในแนวนี้ ออกมาวางจำหน่ายกันมาก่อนอีกด้วย

VRNRGY_Back50_-_Copy_grande_31b80783-2e0d-4f6f-ac65-7016da5fbce5_1200x

ในส่วนของประสิทธิภาพ เมื่อนำไปทดสอบเพื่อใช้งานจริงแล้ว สามารถเพิ่มระยะเวลาการใช้งานได้นานขึ้น 6 – 8 ชั่วโมง เพื่อการเล่นเกม VR หรือชมไฟล์วิดีโอแบบ 360 โดยเฉพาะ ส่วนเรื่องของการติดตั้งและเชื่อมต่อนั้น สามารถทำได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่ติดเข้ากับสายรัดบริเวณด้านหลัง และเสียบสายชาร์ตพลังงานเข้ากับตัวแว่น แล้วเมื่อต้องการจะชาร์ตพลังงานกลับเข้าไป สามารถถอด Power Pack ออกมาและเสียบสายชาร์ตได้โดยตรง ส่วนระยะเวลาการโหลดจะนานมกาน้อยเพียงใดก็ขึ้นอยู่กับ Adapter ของแต่ละคนจะรองรับนะครับ

หากว่าใครสนใจอยากได้เป็นเจ้าของขึ้นมา สามารถเข้าไป Pre-Order กันได้เลย แถมในช่วงนี้ทางผู้พัฒนามีการจัดโปรโมชั่นลดราคาลงมาด้วย จากราคาเต็ม $49.99 ลงมาเหลือเพียง $34.99 และพิเศษสุดในช่วงนี้กับการจำหน่ายปลอกกันกระแทกของ Oculus Quest จากราคา $19.99 เหลือเพียง $14.99 เท่านั้น โดยโปรโมชั่นดังกล่าวจะจัดขึ้นไปจนถึงวันที่ 20 ตุลาคมนี้

สั่งจอง VRNRGY – https://vrnrgy.com/